Advanced SystemCare 15 Pro Full Key – Tăng tốc Windows tốt nhất

admin
10/07/22
0
Views: 427 lượt xem
1. Main Screen Advanced SystemCare 15 Pro Full Key
[ad_1]

Advanced SystemCare 15 vừa ra mắt cách đây ít ngày, đây là bản nâng cấp của phiên bản 14 với nhiều tính năng mới. Advanced SystemCare 15 Full Key là phần mềm all-in-one với nhiều chức năng tổng hợp như dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tínhcũng như bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Với giao diện người dùng trực quan và nhiều thông tin, với những người không rành về máy tính vẫn dễ dàng sử dụng.

Main Screen Advanced SystemCare 15 Pro Full Key

Advanced SystemCare 15 Pro là gì?

Tính năng hấp dẫn nhất của Advanced SystemCare 15 Pro là quét và sửa lỗi bằng 1 cú click chuột. Một mặt, Chế độ AI thông minh có thể tạo ra một giải pháp được cá nhân hóa để bạn giải phóng tài nguyên đang tiêu hao máy tính và tiết kiệm thời gian của bạn; mặt khác Manual Mode cho phép bạn tùy chỉnh PC theo nhu cầu riêng của mình như: dọn dẹp các file rác, các phím tắt không hợp lệ, quét dấu vết riêng tư, xóa phần mềm gián điệp, tăng tốc độ Internet, cập nhật các chương trình lỗi thời và Driver cũ, sửa lỗi đĩa, điểm yếu của hệ thống và lỗ hổng bảo mật, đồng thời kích hoạt bảo vệ diệt virus & tường lửa.

Summary Advanced SystemCare 15 Pro Full Serial

Bên cạnh đó, Advanced SystemCare 15 Pro Full Serial có nhiều tính năng để tăng tốc và bảo mật PC của bạn như: tắt các chương trình khởi động cùng Windows không cần thiết để làm cho máy tính khởi động nhanh hơn, dọn dẹp các file rác và các mục Registry không hợp lệ để mang lại cho bạn một máy tính tốt hơn, tăng tốc mạng và duyệt Web nhanh hơn, đồng thời ngụy trang danh tính và các hoạt động Online của bạn để an toàn hơn.

Phiên bản mới Advanced SystemCare 15 Pro Full mới cải thiện hầu hết các mô-đun. Màn hình hiệu suất được cải tiến cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác hơn về mức sử dụng RAM / CPU / Ổ cứng, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard và tốc độ quạt trong thời gian thực. Bạn có thể tắt nhanh các tiến trình đang chiếm RAM / CPU / Đĩa cao để tăng tốc PC của bạn.

Tab Protect được nâng cấp bảo vệ bạn chống lại nhiều loại virus phần mềm gián điệp, phishing, các cuộc tấn công khai thác tiền ảo, email lừa đảo và các rủi ro trực tuyến khác; cảnh báo cho bạn về phần mềm có ý định các sửa đổi trang chủ & công cụ tìm kiếm; chặn các quảng cáo khó chịu và truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của bạn; ngăn chặn việc đánh cắp thông tin số. Và Trình cập nhật phần mềm được cải tiến đáng kể giúp bạn cập nhật nhiều chương trình hơn lên phiên bản mới nhất của chúng vào thời gian sớm nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Advanced SystemCare 15 Pro Full Key cũng bổ sung hơn 10 công cụ hữu ích, chẳng hạn như Win Fix, Smart RAM, Internet Booster, Large File Finder, Disk Cleaner, Registry Cleaner, File Shredder, Undelete, FaceID và DNS Protector, … dọn dẹp và tối ưu hóa PC của bạn.

Tóm lại, Advanced SystemCare giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của PC và mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có về một PC nhanh hơn và an toàn hơn.

Tính năng mới Advanced SystemCare 15 Pro

 • Giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng
 • Bảo vệ vân tay WebGL và Audio mới giúp tăng cường đáng kể khả năng bảo vệ chống theo dõi, mang lại cho bạn khả năng duyệt trực tuyến ẩn danh
 • Dọn dẹp Tệp Rác giúp bạn giải phóng thêm 20% dung lượng ổ đĩa với quá trình dọn dẹp sâu hơn và triệt để hơn
 • Tính năng quét bảo mật hiện có thể xóa nhiều dấu vết quyền riêng tư hơn để mang lại cho bạn khả năng bảo mật cao hơn
 • Trình cập nhật phần mềm nâng cao có thể cập nhật thêm 33% các chương trình lỗi thời chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Trình tối ưu hóa khởi động nâng cao có thể tối ưu hóa thêm 30% các mục khởi động để khởi động PC nhanh hơn nhiều
 • Cơ sở dữ liệu bảo mật được mở rộng thêm 10% để duyệt web an toàn hơn và mượt mà hơn
 • Cơ sở dữ liệu chống phần mềm gián điệp được mở rộng thêm 4% để có hệ thống an toàn hơn
 • Hiển thị dữ liệu được tối ưu hóa trên nhiều mô-đun để làm cho nó nhiều thông tin hơn và thân thiện với người mới bắt đầu
 • Các thuật toán quét được tối ưu hóa để quét nhanh hơn
 • Cải thiện Màn hình Hiệu suất để phát hiện nhiệt độ chính xác hơn
 • Hoàn toàn tương thích với Windows 11
 • Hỗ trợ 37 ngôn ngữ

Tải Advanced SystemCare 15 Pro Full

Summary Advanced SystemCare 15 Pro Full Serial

Nhân dịp sinh nhật luutrukienthuc, nên IOBIT đã tặng cho các 100 thành viên Key bản quyền Advanced SystemCare 15 Pro Full. Bạn có thể tải tại trang chủ

Download Advanced SystemCare 15 Pro

download

Key bản quyền Advanced SystemCare 15 Pro: Update: 17/6/2022

30E69-E8918-7E6C3-ACA2N

C387C-C5A60-1141C-3B624

9DA04-DD7AC-71C5A-8BF24

Vì số lượng có hạn, nên các bạn tranh thủ Active sớm nhé để tối ưu máy tính của mình nhé

[ad_2]
5/5 - (1 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *