Chia sẻ bộ cài win all in one tiện lợi bao gồm win 7 win 10 win 11

admin
15/07/22
0
Views: 663 lượt xem
Chia sẻ bộ cài win all in one tiện lợi bao gồm win 7 win 10 win 11

Bạn đã từng suy nghĩ rằng có thể tích hợp cả 3 win vào trong 1 usb không, vì điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc cài win và tiết kiệm rất nhiều thời gian nữa. Để việc thuận tiện ấy được diễn ra nay mình chia sẻ bộ cài win all in one tiện lợi bao gồm win 7 win 10 win 11 để bạn tối ưu được và tăng năng suất trong việc chinh phục cài win dạo của mình nhé.

Bộ cài win all in one này có gì?

Có gì thì mình chưa biết. Nói giỡn với các bạn vậy thôi, bộ cài này nó có bao gồm các phiên bản win hiện hành như win 7, win 10, win 11 có hẳn no soft và full soft (no soft dành cho ai muốn mới hoàn toàn tự cài đặt phần mềm, còn full soft dành cho ai không siêng cài phần mềm thì sử dụng thôi hehe).

bo cai win

Sử dụng rufus để cài usb boot tích hợp all in one

Ai đã cài win rồi thì thao tác rất dễ nhỉ, chỉ cần sử dụng phần mềm rufus rồi bỏ file iso vào đó rồi cho nó chạy là ra được bản boot usb hoàn hảo rồi, cuối cùng là cắm vào máy tính là chạy thôi.

image 32

còn bạn nào chưa biết thì mình tìm hiểu làm sao để cài usb boot bằng rufus sẽ ra được nhiều kết quả tìm kiếm và có cả hướng dẫn chi tiết nữa chứ.

Trường hợp bạn nào làm biếng tìm thì ở đây có link downloadrufus trực tiếp nè.

Nhấn vào đây để tải về.

Còn bạn nào chưa biết về cái này có thể comment ở phía dưới mình hưỡng dẫn chi tiết cho nhé.

Một lưu ý nhỏ về bộ cài win all in one – aio

Chỉ áp dụng burn ra usb hoặc vào WinPe cài ko áp dụng Winnt cho gen11 và 12.Vì đây là bản gốc nên ko tinh chỉnh nhiều .Nếu muốn tinh chỉnh dùng Tweak tinh chỉnh nhé các bạn (cái này mình ko biết mình bỏ qua hen vì nó nâng cao).

Tải bộ cài win all in one tiện lợi bao gồm win 7 win 10 win 11

Link Download Win all in one

pass giải nén nếu có:  viendong

Kết luận

sau khi sử dụng mình cảm thấy bộ cài win này rất tuyệt vời mình nhặt nó bên phước IT, các bạn tải về và cài win dạo là bao chất như nước cất vậy. Vừa tiện dụng lại vừa tiết kiêm thời gian.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (8 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *