Chia sẻ key Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 full key 2022

admin
20/04/22
0
Views: 1087 lượt xem
Chia sẻ key Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 full key 2022

Lưu trữ kiến thức chào mừng bạn đến với phần series Chia sẻ key Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 pro full key 2022 Key miễn phí chỉnh chủ từ IOBit.

Không xa lạ gì với người dùng máy tính, Advanced SystemCare đã làm tốt từ những ngày đầu tiên với các tính năng cao cấp về chăm sóc, bảo vệ và tăng tốc máy tính tối ưu giúp người dùng tối ưu về thời gian và tăng hiệu suất trong việc tự dọn dẹp máy tính cũng như bảo vệ PC khỏi các phần mềm độc hại.

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Giới thiệu sơ lược về Advanced SystemCare 15 Pro

Advanced SystemCare 15 Pro – phần mềm chuyên bảo mật, dọn dẹp, cập nhật phần mềm tự động, tối ưu tốc độ Internet và máy tính chuyên nghiệp. Phần mềm Advanced SystemCare Pro cung cấp một giao diện trực quan và dễ thao tác người sử dụng. Nó detele tất cả các tập tin làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn.

Hơn hết, Advanced SystemCare 15 pro cũng xóa sạch hoàn toàn các tập tin không còn sử dụng để giúp cho PC của bạn chạy mượt hơn. Nó đảm bảo tăng tốc khởi động PC của bạn, và giúp trình duyệt web của bạn tôt hơn, mượt hơn.

Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 có gì mới

Bảo vệ PC thời gian thực

Biện pháp nào bảo vệ PC của mình khỏi vi-rút? Vui thay, là một tiện ích chống vi-rút tất cả trong một được ra đời, Advanced SystemCare Pro đưa ra cho bạn phương pháp tốt nhất và dễ dàng để bảo vệ Windows của bạn một cách đơn giản trong real-time. Nó không chỉ chặn tất cả các mối nguy hại tiềm ẩn từ vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và các loại phần mềm độc hại khác với cơ sở dữ liệu lớn hơn 23%. Đồng thời mang đến trải nghiệm online an toàn kép cùng với công cụ Bitdefender mới nhất.

Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn

PC của bạn như một “ cái kho” lớn chứa đầy thông tin cá nhân. Làm sao để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn? Những cái Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 làm là tạo ra một lá chắn bảo mật để chặn những dữ liệu cá nhân nhạy cảm như tệp, ảnh, danh bạ và dấu vân tay kỹ thuật số bị đánh cắp bởi những cá nhân trái phép. Và ngăn chặn tin tặc lấy thông tin máy tính của bạn từ xa. Nếu thấy quyền truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân của bạn, chương trình sẽ chặn nó khi phát hiện.

Lướt web an toàn hơn

Trước khi truy cập vào trang website mới, bạn có tự hỏi mình, “Có thực sự an toàn khi mở trang web này không?”. Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 luôn giữ cho bạn trực tuyến an toàn và riêng tư. Bảo vệ trình duyệt nâng cao kết hợp bảo vệ email, loại trừ quảng cáo, bảo vệ lướt web, chống theo dõi và giúp trang chủ cung cấp một môi trường lướt web an toàn. Nó cũng mang lại khả năng bảo vệ một cửa chống lại các ý đồ lừa đảo, theo dõi trực tuyến xâm phạm và các mối nguy hại dựa trên trình duyệt khác, cũng hỗ trợ lướt trên Microsoft Edge (Chromium) mới nhất.

Tăng tốc Windows của bạn

Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 Pro cũng là một chương trình tối ưu hóa system để giúp tăng tốc độ PC đang chạy chậm của bạn. Nó dọn dẹp hàng tấn file rác, file tạm thời và cache trong Dropbox, Steam, Chrome cũng như các trình duyệt và phần mềm khác, dọn dẹp vậy khiến dung lượng đĩa trống nhiều hơn và hệ thống mượt mà hơn. Hơn nữa, cơ sở dữ liệu lớn hơn 42% của Startup Optimizer có thể dễ dàng quản lý các mục và dịch vụ khởi động quá mức để tiết kiệm thời gian khởi động. Đồng thời, Internet Booster cải tiến giúp tăng tốc độ Internet cho trải nghiệm máy tính mượt mà.

Những điểm mới cập nhật trên Advanced SystemCare 15 pro

Bảo vệ trình duyệt: Xóa từng bản nhạc ngay cả trên Microsoft Edge (Chromium) mới nhất để có trải nghiệm duyệt Internet an toàn hơn và mượt mà hơn.

Bảo vệ thời gian thực: Ngăn chặn vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền, trojan và các mối đe dọa tiềm ẩn khác trong thời gian thực.

Bảo vệ quyền riêng tư: Chặn mọi truy cập trái phép và bí mật. Quét từng dấu vết hoạt động trực tuyến.

Cơ sở dữ liệu chống vi-rút: Đảm bảo tính năng bảo vệ Windows cập nhật để quét, tìm và loại bỏ hàng tấn vi-rút chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tối ưu hóa Khởi động: Quản lý các mục khởi động sử dụng quá mức và dừng chúng dễ dàng để có tốc độ phản hồi hệ thống nhanh hơn.

Dọn dẹp tập tin rác: Một cú nhấp chuột để quét và làm sạch các mục nhập không hợp lệ và các tệp rác để giảm dung lượng ổ đĩa và nguy cơ Windows bị treo.

Tải Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 full active và key Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267

Tải Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 [link trực tiếp]

Nào bây giờ cùng lưu trữ kiến thức, tải phần mềm về và cài thôi. Bạn có thể tải về và cài đặt Advanced SystemCare 15 Free trên trang chủ của IOBit, tải tại đây.

Tải key Advanced SystemCare 15.5.0.267

Phần key này mình sẽ được cập nhật thường xuyên, nếu trường hợp key hết hạn bạn bình luận phía dưới giúp mình để mình cập nhật tiếp nha.

key Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267

Hướng dẫn cách cài và nhập key Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 full key 2022

sau đây là các bước cài đặt cài và nhập key Advanced SystemCare 15 pro

Bước 1: Download phiên bản Free phía trên, sau đó click đúp vào file và nhấn INSTALL

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Bước 2: Bạn chờ một chút để quá trình cài đặt diễn ra. Cũng không lâu lắm đâu nếu máy bạn sử dụng ổ cứng SSD.

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Bước 3: Tại màn hình Subscribe các bạn có thể chọn No, Thanks để bỏ qua hoặc nhập email để nhận các chương trình khuyến mãi ưu đãi đến từ IObit nhé.

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Bươc 4: Tại giao diện màn hình của Advanced SystemCare 15 Free, bạn chọn vào Enter Code ở gốc dưới màn hình bên tay trái, sau đó 1 hộp thoại hiện ra bạn sao chép Key miễn phí mình có chia sẽ phía trên, nhập vào chương trình sau đó chọn Register Now. Chờ khoảng vài giấy chương trình sẽ tự kích hoạt

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Vậy là thành công rồi, bạn mở chương trình ra và hưởng thành quả thôi nào

Trong trường hợp key hết hạn mà bạn muốn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare 15 pro full gấp mình chia sẻ tới bạn bản cr4ck để bạn sử dụng nhanh chóng.

Tải Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267 full active phiên bản không cần key

Advanced SystemCare Pro 15.5.0.267

Lưu ý: chỉ cần cài đật là phần mềm tự kích hoạt bản pro không cần thêm thao tác gì khác.

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Pro phiên bản 15.3.0.227 không cần key

Bước 1: Tải và giải nén file

Bước 2: nhấn 2 lần vào file setup.exe để cài đặt như bình thường (gỡ cài đặt phiên bản trước nếu có)

Bước 3: sau khi cài đặt xong ta thoát hoàn toàn chương trình phần mềm bằng cách

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

bấm vào cửa sổ window và tìm và nhấn vào task manager

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Vào tab processEnd task lần lượt 3 mục này để nó thoát hoàn toàn chương trình.

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

tiếp tục vào tab User để end task mục còn lại

Bước 4: mở folder cr4ck ra copy toàn bộ file trong folder đó

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Bước 5: Bạn ra ngoài desktop nhấn chuột phải vào biểu tượng Advanced systemcare và chọn open file location để nó trỏ tới thư mục cài đặt của Advanced system care

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Bước 6: Tiếp theo bạn paste cái toàn bộ file mới nãy vào trong thư mục cài đặt của Advanced systemcare

Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022
Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022
Chia sẻ key Advanced SystemCare 15 pro full 2022

Vậy là xong bạn mở chương trình ra và sử dụng thôi nào. Nếu các bạn thấy hay đánh giá cho mình 5 sao nha, còn thắc mắc gì bình luận phía dưới bạn nhé, mình sẽ giải đáp thắc mắc sau. hi

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *