Chia sẻ key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022

admin
18/04/22
0
Views: 853 lượt xem
key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền

IObit Uninstaller 11 – là phần mềm gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm không mong muốn, ứng dụng Windows và Browser Plug-ins nay đã có key IObit Uninstaller 11 Pro hoàn toàn miễn phí

Bạn có phải là người hay vọc phần mềm, thích khám phá các phần mềm mới hay là người muốn gỡ cài đặt những phần mềm không mong muốn nó ảnh hưởng và làm chậm máy tính của bạn. Trong hệ thống của windows có chương trình gỡ cài đặt mặc định nó sẽ giải quyết cho bạn việc gỡ những phần mềm ấy một cách cơ bản. Tuy nhiên vẫn còn sót lại những phần thừa mà unistall program không giải quyết được.

key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022

Vậy cho nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn một phần mềm rất hay để gỡ cài đặt triệt để một phần mềm chỉ với vài thao tác là xóa sạch tinh tươm như tide trắng mới. Đó chính là IObit Uninstaller 11 Pro với key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022 đảm bảo với bạn sẽ là một trải nghiệm gỡ cài đặt phần mềm hoàn toàn mới và tuyệt vời.

Tính năng Phần mềm IObit Uninstaller 11 giúp bạn được gì ?

Làm cho máy tính của bạn trở nên sạch và nhẹ

PC Windows của bạn chạy chậm sau khi cài đặt hàng đống phần mềm? Bạn đã bao giờ cài đặt một chương trình với phần mềm gói chưa? IObit Uninstaller 11 giải quyết những vấn đề này một cách hoàn hảo. Nó được thiết kế để loại bỏ nhanh chóng mọi chương trình không mong muốn với tất cả các tệp liên quan để có một PC an toàn, nhanh và nhẹ. Logged programs, folders, registries sẽ được quét và hiển thị trong nháy mắt để bạn nhanh chóng dọn dẹp tất cả. Công nghệ Gỡ cài đặt mạnh mẽ cho phép gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của bất kỳ ứng dụng nào và nhấp vào “Powerful Install”, quá trình gỡ cài đặt hoàn tất được thực hiện.

key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022

Giúp Trình duyệt an toàn và mượt mà

Các thanh công cụ và trình cắm độc hại có thể ghi lại hoặc lấy cắp dữ liệu duyệt web của bạn cũng như làm chậm lại. IObit Uninstaller 11 có thể xóa các plugin và thanh công cụ của trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Và cơ sở dữ liệu được mở rộng có thể xác định nhiều plug-in và thanh công cụ độc hại hơn trên Chrome, Firefox, Edge và Internet Explorer. Ngoài ra, Trình duyệt thông báo Block mới có thể giúp người dùng tắt thông báo bật lên gây phiền toái khi duyệt trực tuyến, nó có thể mang lại cho bạn một môi trường lướt web mượt mà hơn.

Hỗ trợ bạn lướt web không bị làm phiền & an toàn

Bạn bị làm phiền bởi các thông báo spam và cửa sổ bật lên xâm nhập liên tục? Bạn có thể muốn ngăn chúng khỏi một trang web hoặc từ tất cả các trang trên các trình duyệt mà bạn đã vô tình kích hoạt. Đánh dấu vào Thông báo làm phiền của chúng tôi trước khi quét. Nó sẽ liệt kê tất cả các cửa sổ bật lên mà bạn đã cho phép trên Ứng dụng Windows và các trang web. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các cửa sổ bật lên và thông báo phiền phức này sẽ bị vô hiệu hóa trên Chrome, Edge, Firefox, Opera và tất cả các Ứng dụng Windows. Xin chúc mừng! Giờ đây, bạn đã có trải nghiệm lướt web an toàn, nhanh chóng và mượt mà hơn.

key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022

Chạy ứng dụng Android trên Windows 11 và gỡ cài đặt chúng dễ dàng

Việc chạy các ứng dụng Android trên Windows PC đã chính thức có sẵn với Windows 11. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình cài đặt rất phức tạp và phức tạp ngay cả với Windows Subsystem cho Android. IObit Uninstaller đã làm cho việc cài đặt các ứng dụng Android trên PC chạy Windows 11 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần kéo tệp APK vào Trình cài đặt APK và tệp sẽ được cài đặt tự động mà không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào. Ngoài ra, các ứng dụng Android bạn đã cài đặt cũng có thể được gỡ cài đặt nhanh chóng bằng IObit Uninstaller.

Tải phần mềm IObit Uninstaller 11 Pro và key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022

  • Link tải phần mềm IObit Uninstaller 11

  • key IObit Uninstaller 11 Pro

Trường hợp key hết hạn bạn có thể bình luận ô bên dưới để mình cập nhật key tiếp nhé

Ngoài ra nếu Link key hết hạn mà bạn muốn sài phần mềm thì mình chia sẻ cho bạn link tải phần mềm IObit Uninstaller 11.4.0.2 Portable

Cách cài đặt bản Iobit Uninstaller 11.4.0.2 Portable như sau:

key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022
  1. Cài đặt chương trình xong. Đừng nhấn bắt đầu!
  2. Sao chép tập tin Cr4ck – dll (Chọn Cr4ck_1 hoặc Cr4ck_2) copy file version .dll vào vào thư mục cài đặt chương trình như hình dưới.
key IObit Uninstaller 11 Pro bản quyền dành cho máy tính 2022

Vậy là xong bạn mở chương trình lên và tận hưởng thôi nào.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *