Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết

admin
07/05/22
0
Views: 863 lượt xem
Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết

Để chuyển đổi jpg sang word, excel, powerpoint; pdf sang word, excel, powerpoint và ngược lại thì việc sử dụng phần mềm ABBYY FineReader PDF 15 đáp ứng đúng yêu cầu và mang lại hiệu quả rất cao, và ABBYY FineReader PDF 15 chuyển đổi được hầu hết các tài liệu mang lại độ chính xác cao lên đến 90% và giữ được các form và các mẫu y như bản gốc và chúng ta có thể chỉnh sửa được.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm

ABBYY FineReader PDF 15 phần mềm đem đến cho bạn một giải pháp OCR thông minh để hợp lý hóa chuyển đổi các file tài liệu giữa các nhóm làm việc trong môi trường học tập, làm việc và văn bản. Kết hợp với độ chuẩn xác cao. giao diện trực quan cùng với tính dễ sử dụng và khả năng tự động chuyển đổi tài liệu nhanh, ABBYY FineReader PDF 15 đem lại tốc độ xử lý tài liệu nhanh chóng. Khả năng của mạng toàn diện và các tùy chọn cấp phép tiết kiệm chi phí hiệu quả sự giúp đỡ hơn nữa đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

image 29

ABBYY FineReader 15 là giải pháp phổ biến để làm việc với các tài liệu giấy và PDF, cho phép người quản lý thoát khỏi các công việc thường ngày, tăng hiệu quả kinh doanh. Giải quyết các công việc hàng ngày liên quan đến làm việc với tài liệu PDF với ABBYY FineReader 15. Xem tài liệu PDF và làm việc với nội dung của chúng. Chương trình cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chú thích, ký tên, bảo vệ tài liệu và hơn thế nữa. So sánh tài liệu ở bất kỳ định dạng nào, cả giấy và điện tử, bằng ứng dụng cài sẵn. Nó sẽ nhanh chóng xác định những lỗi đáng kể trong văn bản và giúp ngăn việc ký hoặc xuất bản phiên bản không chính xác của tài liệu. Chuyển đổi các tài liệu văn phòng đơn giản trong một cú nhấn chuột bằng cách sử dụng các tác vụ được cài đặt từ trước. Và các công cụ chuyên nghiệp khác nhau sẽ giúp tái tạo chính xác diện mạo của các tài liệu có cấu trúc phức tạp hơn. Thiết lập thư mục cấp thiết bằng ứng dụng ABBYY Hot Folder. Các tài liệu từ thư mục được phân công sẽ được xử lý theo lịch trình. Điều này sẽ tăng tốc độ thực thi các tác vụ mẫu và tăng năng suất.

image 31

Các tính năng có sẵn trên phần mềm ABBYY FineReader PDF

 • Xem và điều hướng thuận tiện trên document.
 • Đánh giá các ưu điểm của công nghệ nhận dạng văn bản quang học ABBYY OCR: chỉ cần scan một file giấy và phần mềm sẽ tự động thêm một lớp văn bản vào hình ảnh trang. Điều này sẽ cho phép tìm kiếm toàn văn bản của tài liệu và sao chép nội dung của nó.
 • Xem một trang của tài liệu PDF hoặc hai trang cạnh nhau. Các công cụ điều hướng đơn giản và trực quan đem lại sự nhanh chóng di chuyển từ trang này sang trang khác, thu nhỏ và phóng to hoặc điều chỉnh nó theo chiều rộng.
 • Xem, đổi tên, xóa và lưu trữ tệp kèm theo vào PC của bạn hoặc thêm file đính kèm mới.
 • Copy văn bản, table và images đã chọn bằng cách save format từ bất kỳ tệp PDF nào, thậm chí được scan và dán vào ứng dụng khác. Khi sao chép bảng, bạn cũng có thể chỉnh sửa các dấu tách ô và lưu cấu trúc dữ liệu chính xác nhất có thể.
 • Thêm dấu trang vào các trang hoặc phần cụ thể để tạo điều hướng thuận tiện thông qua tài liệu và nhanh chóng tìm thấy thông tin cần tìm. Tất cả các dấu trang có sẵn trong một bảng riêng, nơi chúng có thể được chỉnh sửa hoặc xóa đi.
 • Chương trình cho phép bạn tạo tài liệu PDF từ nhiều tệp có định dạng khác nhau.
 • Thêm hoặc xóa hình ảnh trong tài liệu.
 • Thêm nhận xét và vẽ ghi chú ở bất cứ đâu trong tài liệu,gán trạng thái cho các cuộc thảo luận.
 • Chỉnh sửa văn bản trong dòng ngay cả trong các tài liệu PDF được quét.
 • Xem tất cả các ý kiến ​​trong một dashboard riêng biệt và tìm kiếm chúng.

Tính năng mới trong ABBYY FineReader PDF 15

abby
 • FineReader PDF Viewer, khả dụng cho người dùng cá nhân sau thời gian dùng thử đầy đủ tính năng và các tổ chức dưới dạng giấy phép sản phẩm bổ sung.
 • Công cụ Split Document để chia tài liệu PDF thành nhiều phần theo kích thước tệp, số trang hoặc dấu trang cấp đầu tiên.
 • Ngôn ngữ mới để so sánh tài liệu: tiếng Hy Lạp và tiếng Trung.
 • Tăng tốc một số thao tác PDF (thêm trang từ PDF khác, lật trang của tài liệu PDF).
 • Mở và lưu tài liệu trên SharePoint Online.

Fix lỗi

– Lỗi khi cài đặt các bản cập nhật.

– Xác thực chữ ký số Comsign.

– Lỗi đầu vào bút cảm ứng.

– Các lỗi khi xác định danh sách.

– Một số lỗi phần mềm khác.

Download ABBYY FineReader PDF 15 phiên bản 15 15.0.114.4683

Sau đây là mục chia sẻ download phần mềm ABBYY FineReader PDF 15 với 2 link download trong đó bao gồm: link trực tiếp từ fshare và link còn lại dự phòng. Trường hợp link chính bạn không download được có thể sử dụng link dự phòng.

Link Download ABBYY FineReader PDF 15 [Fshare]

Artboard 5

Link Download ABBYY FineReader PDF 15 [Link Dự Phòng]

Artboard 5 1

pass giải nén: luutrukienthuc.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ABBYY FineReader PDF 15 chi tiết

Vì là phiên bản r4pack cho nên chỉ cần bạn cài đặt là sài ngay không cần phải qua thao tác [email protected] hay [email protected] rất tiện lợi. Cài xong là nó hiện phiên bản Pro cho bạn sử dụng luôn.

 • Bước 1: Tải và giải nén file phần mềm
Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm nhấn vào file ABBYY.FineReader.PDF.15.v15.0.114.4683-full.exe để cài đặt
 • Bước 3: Thao tác thêm các bước sau để hoàn thành (chương trình vô cài đặt vô cùng dễ dàng)
Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết
 • Bước 4: sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm bằng cách trỏ vào icon ABBY nhấn 2 lần chuôt trái vào nó để mở phần mềm lên.
Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết
Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết

Đây là màn hình giao diện chính của ABBYY FineReader PDF 15

 • Bước 5: Sử dụng phần mềm thôi nào
Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết

Hình ảnh sau khi cài đặt như vậy là sử dụng được full các chức năng rồi bạn nhé.

Trong phần mềm mình có test 1 chức năng sao convert từ hình ảnh jpg thành file excel và kết quả đạt được như thế này. (Nó chuẩn xác lên đến 90%).

Download ABBYY FineReader PDF 15 Full hướng dẫn chi tiết

Thật là tuyệt vời phải không nào, bạn cũng có thể làm được. Cài đặt phần mềm ngay hôm nay để giải quyết những vấn đề chuyển đổi file từ file này sang file khác một cách nhanh chóng mà không còn phải chờ đợi và phải đánh từng chữ nữa.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt chi tiết ABBYY FineReader PDF 15 bằng video

Để dễ dàng hơn cho các bạn. Trong trường hợp quá trình cài đặt có bị lỗi các bạn có thể xem tham khảo video để quá trình cài đặt được diễn ra ok và đem lại cho bạn một phần mềm bổ ích để tối ưu hóa công việc cũng như là học tập nhé.

4.9/5 - (7 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *