Hướng dẫn cài đặt IDM 6.41 build 2 kích hoạt vĩnh viễn sau khi cập nhật vẫn kích hoạt như thường

admin
11/07/22
0
Views: 577 lượt xem
5925959 Download Internet Download Manager
[ad_1]

Như bạn cũng biết Internet Download Manager (được viết tắt là IDM) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc tải tập tin với tốc độ cao. khi kích hoạt các bạn cũng sẽ nhiều lần không cập nhật được lên phiển bản mới, cho nên hôm nay mình sẽ đi Hướng dẫn cài đặt IDM 6.41 build 2 kích hoạt vĩnh viễn sau khi cập nhật vẫn kích hoạt như thường

 

 Bản crack Internet Download Manager

Internet Download Manager đi kèm với giao diện trực quan và dễ nhìn sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý các bản tải xuống của mình. Chương trình tích hợp 1 bộ tăng tốc logic tải xuống thông minh có kết hợp công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn và phân đoạn tệp động thông minh để tăng tốc tải xuống. Internet Download Manager cung cấp hỗ trợ cho máy chủ proxy, giao thức HTTP và FTP, cookie, tường lửa, xử lý nội dung phương tiện MPEG và MP3, chuyển hướng, v.v. Chương trình cung cấp tích hợp liền mạch với một loạt các trình duyệt web phổ biến, bao gồm Netscape, MS Internet Explorer, AOL, MSN Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Avant Browser, Mozilla Firebird, MyIE2 và nhiều trình duyệt khác. Kéo và thả và các hoạt động dòng lệnh cũng được hỗ trợ.

Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) Các tính năng chính nối tiếp:

 • Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ!
  Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Optimal Desktop, Ace Explorer, Advanced Browser, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, 550 Access Browser, FineBrowser Freeware, Kopassa Browser, Fast Browser Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Trình duyệt web, Smart alec Voyager, CrystalPort AppCapture, The Family Browser, XANA Web Browser, Bluto, AutoSurf, 32bit Web Browser, BrowseMan, WrestlingBrowser, Eminem Browser, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser và Net [email protected] Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào của bên thứ 3.
 • Tải xuống dễ dàng với một cú nhấp chuột.
  Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.
 • Tăng tốc tốc độ tải xuống.
  Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn tải xuống các tệp động trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.
 • Tải xuống Tiếp tục.
  Trình quản lý tải xuống Internet sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại.
 • YouTube grabber.
  Internet Download Manager có thể lấy video FLV từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.
 • Trình hướng dẫn cài đặt đơn giản.
  Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cài đặt Internet Download Manager không gặp sự cố
 • Kéo và thả.
  Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM và kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Trình quản lý tải xuống Internet.
 • Kiểm tra chống vi-rút tự động.
  Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn không bị nhiễm vi-rút và trojan.
 • Tích hợp trình duyệt nâng cao.
  Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt mọi lượt tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không có trình quản lý tải xuống nào có tính năng này.
 • Bộ lập lịch tích hợp.
  Internet Download Manager có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
 • IDM bao gồm trang web spider và grabber.
  IDM tải xuống tất cả các tệp bắt buộc được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ: tất cả các hình ảnh từ một trang web hoặc tập hợp con của các trang web hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt ngoại tuyến. Có thể lên lịch cho nhiều dự án grabber để chạy chúng một lần vào một thời điểm cụ thể, dừng chúng tại một thời điểm cụ thể hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.
  Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.
 • IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính:
  Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Tải xuống Tất cả các tính năng.
  IDM có thể thêm tất cả các bản tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.
 • Giao diện có thể tùy chỉnh.
  Bạn có thể chọn thứ tự và những nút và cột nào xuất hiện trên cửa sổ IDM chính.
 • Tải xuống danh mục.
  Internet Download Manager có thể được sử dụng để sắp xếp các bản tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống đã xác định.
 • Tính năng cập nhật nhanh.
  Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần.
 • Giới hạn tải xuống.
  tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập hợp lý (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.
 • IDM là đa ngôn ngữ.
  IDM được dịch sang tiếng Albania, Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonian, Na Uy, Ba Lan, Các ngôn ngữ Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan.

 IDM Crack Miễn phí

z3558752608406 e1042c8d39d07b9333bf0afb19d69a37

 

Có gì mới trong Internet Download Manager 6.40 Build 2?

 • Đã sửa một số lỗi trong công cụ tải xuống
 • Đã sửa lỗi với phông chữ tùy chỉnh. Đã khắc phục sự cố khi sử dụng phông chữ lớn trên độ phân giải màn hình thấp, hộp thoại IDM và phông chữ hiện không tăng theo kích thước màn hình. Đã khắc phục sự cố không khớp tên nút trong Tùy chọn IDM và trong Trình lập lịch IDM khi sử dụng phông chữ có số liệu rộng. Đã khắc phục sự cố với việc cắt các tab trên hộp thoại tiến trình tải xuống. Sửa các lỗi nhỏ khác với phông chữ tùy chỉnh

Link Download bản mới nhất trực tiếp tại trang web:

Link trực tiếp

Làm thế nào để IDM kích hoạt vĩnh viễn sau khi cập nhật vẫn kích hoạt như thường

Link Download bản kích hoạt vĩnh viễn
Hướng dẫn kích hoạt như sau:
 • Sau khi cài đặt idm chúng ta tắt hoàn toàn idm không khởi động nó, hoặc lỡ rồi thì thôi cứ để vậy.
 • Mở cái iso mới tải về ở phía trên cái link download kích hoạt vĩnh viễn nhé.

ScreenHunter 14 1

 

 • Mở cái file redme_pass để xem cái pass nhé, rồi mở IDM Tweak để kích hoạt, tới đây các bạn cũng rõ rồi hén (nhớ là giải nén ra nha quý vị)

ScreenHunter 15

 • Nhấn vào chữ activate idm và ngồi chờ đợi nó kích hoạt là xong thôi. hehe

z3558752608406 e1042c8d39d07b9333bf0afb19d69a37

Vậy là xong rồi bạn có ngay phiên bản vip pro để sử dụng, chúc bạn thành công!

[ad_2]
5/5 - (2 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *