Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho Telegram trên điện thoại và máy tính

admin
23/07/22
0
Views: 740 lượt xem
Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho Telegram trên điện thoại và máy tính

Bạn đã sẵn sàng cài đặt phiên bản tiếng Việt cho Telegram chưa, ngay sau đây lưu trữ kiến thức sẽ hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho Telegram trên điện thoại và máy tính cho bạn nào chưa biết nhé.

Telegram được biết đến như là một ứng dụng nhắn tin mang tính bảo mật cao và mã hóa các cuộc trò chuyện, đem lại sân chơi thoải mái tự do cho mọi người cùng nhắn tin, chat chit mà không lo bị đánh cắp dữ liệu, nhờ vào việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây và dịch vụ truyền giọng nói trên giao thức IP mà telegram làm được những điều tuyệt vời hơn các ứng dụng chat chit hiện nay và nó còn được sánh ngang với ứng dụng WhatsApp.

telegram tieng viet

Tuyệt vời là thế, tuy nhiên Telegram vẫn còn rào cản lớn khi chưa có ngôn ngữ tiếng Việt để đa số người Việt có có thể tiếp cận đến ứng dụng này một cách tốt nhất. Biết được điều đó, cho nên sau đây là một số cách mà lưu trữ kiến thức muốn các bạn biết để dễ dàng kích hoạt telegram bản tiếng Việt, để dễ dàng thao tác và khiến nó trở thành một ứng dụng tin nhắn gần gũi và an toàn.

1. Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho Telegram trên điện thoại và máy tính

Sau khi cài đặt Telegram thường mặc định của ứng dụng là tiếng Anh hoặc một số ngôn ngữ khác, việc bạn là kệ nó đi làm theo các bước sau đây là bạn sẽ có ngay phiên bản tiếng Việt sài rồi.

  • Bước 1: Truy cập vào đường link cài đặt Tiếng Việt cho Telegram. Link cài tiếng Việt cho Telegram bạn có thể click tại đây: https://t.me/setlanguage/abcxyz (link này áp dụng cho cả điện thoại và máy tính)
  • Bước 2: Chọn Change để cài đặt Tiếng Việt cho Telegram
  • Bước 3: Mở ứng dụng trên điện thoại/ máy tính để kiểm tra xem ngôn ngữ hiển thị trong ứng dụng đã được chuyển sang Tiếng Việt chưa. Đây là cách cài tiếng Việt cho Telegram khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm. Hãy áp dụng ngay nhé.

Đây là kết quả sau khi cài đặt xong.

image 58

2. Giao diện sau khi cài đặt Telegram Tiếng Việt

Sau khi hoàn thành các bước trên thì Telegram của bạn cũng đã chuyển sang tiếng Việt, để các bạn thấy rõ hơn nên mình sẽ chụp vài tấm giao diện Telegram tiếng Việt có khác gì không nhé.

  • Đây là giao diện trên máy tính sau khi đã cài đặt
image 59

Hoàn toàn là tiếng Việt chuẩn cơm mẹ nấu.

  • Còn đây là giao diện tiếng Việt Telegram trên điện thoại
image 61

Thật tuyệt vời phải không nào, giờ thì Telegram đã gần gũi với bạn chưa.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi ngôn ngữ khác thì các bạn làm theo cách dưới đây nhé.

4. Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ còn lại cho Telegram

Ngoài Tiếng Việt, bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác cho phần mềm Telegram. Sau đây là những bước cài đặt ngôn ngữ cơ bản: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào Telegram, nhấn vào dấu biểu tượng 3 dấu gạch ngang > chọn Settings.
  • Bước 2: Chọn Language phù hợp theo nhu cầu hiển thị.
  • Bước 3: Tìm kiếm ngôn ngữ muốn cài đặt rồi tích vào ô tròn để chọn.
image 62
image 63

Hoàn thành rồi, bạn có thấy đơn giản phải không nào. Giờ thì thực hiện ngay thôi.

Kết Luận

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản để bạn có thể cài đặt Telegram tiếng Việt và các ngôn ngữ khác mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp íchcho bạn đọc. Trường hợp nếu các bạn thắc mắc có thể phản hồi ở phần bình luận phía dưới nhé, mình sẽ trả lời và giải đáp thắc mắc ngay sau đó.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (9 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *