Hướng dẫn nâng cấp vidIQ Vision lên boost+ mới nhất 2022 miễn phí

admin
15/04/22
6
Views: 1323 lượt xem
vidiq 2

Hi Anh em, Chắc hẳn mọi người khi tham gia trở thành Youtuber, không ít thì nhiều cũng đều biết về tiện ích vidIQ đúng không?

vidiq 2

Như anh em cũng biết, SEO Youtube là một trong những việc cần làm để đưa kênh youtube của mình trở nên phát triển hơn. Nhưng không phải hầu hết ai cũng biết đến SEO và có thể SEO chưa được tốt. Để hỗ trợ tốt cho việc này thì cần phải sử dụng đến một công cụ, nó hầu như không thể thiếu cho các Youtuber. Đó chính là extensions VidIQ.

VidIQ là một trong những extensions nổi tiếng có hơn 2 triệu người sử dụng hiện tại. Nó hỗ trợ SEO Youtube khá tốt. Nhưng extensions này khi sử dụng phiên bản miễn phí lại bị giới hạn một số chức năng rất tuyệt vời. Để muốn trải nghiệm tốt hơn hoặc sử dụng nhiều chức năng hơn thì bạn phải bỏ hầu bao ra để nâng cấp lên bản Boost Plus với giá 415$/1 tháng, quá đắt đúng không. Nhưng hôm nay không phải mình giới thiệu về chức năng hay hướng dẫn dùng VidIQ, mà mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn bằng hình ảnh và video để các bạn có thể tự crack và dùng bản Boost Plus này hoàn toàn miễn phí.

Ngay bay giờ mình xin share crack VidIQ extension chắc bạn đọc được bài viết này cũng biết cái tiện ích này dùng để làm gì rồi. VidIQ Vision for YouTube dùng để xem thông tin ẩn của một video trên youtube như phân tích từ khóa, số like, share mạng xã hội, doanh thu tạm tính hay thông tin từ network…

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt tiện ích vidIQ cho trình duyệt Google Chrome, CocCoc nhé.

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2022
 Extension: vidIQ Vision for YouTube

VidlQ là gì?

vidIQ Vision for YouTube là tiện ích mở rộng giúp bạn xem được so sánh lượt xem, checklist tối ưu hóa video, phân tích chi tiết các điểm SEO, thấy được các thẻ tag, chủ đề kênh dễ dàng, giúp bạn nghiên cứu các từ khóa và hướng dẫn chiến lược phát triển kênh Youtube của bạn. 

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2022
Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2022

Hướng dẫn cách tự Crack vidIQ Vision for YouTube 2022

luutrukienthuc sẽ giúp bạn crack cũng như là download bản vidiq 2022 hoàn toàn miễn phí 100% mới nhất mình đã làm thành công và chia sẻ đến mọi người mong rằng giúp ích được cho mọi người trong công việc SEO youtube và phát triển kênh của mình hơn và kiếm được tiền từ Youtube nhé.

Bước 1: Cài đặt vidIQ  

VidiQ Vision for Youtube addon link trực tiếp tải tại đây

Các bạn vào trình duyệt coccoc hoặc chrome và vào link trên để add tiện ích VidIQ này vào trình duyệt nhé.

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2022

Tiếp theo các bạn vào chrome://extensions/ dành cho Chrome và coccoc://extensions/ dành cho Coccoc, để tắt vidIQ Vision for YouTube vừa cài đặt đi.

4

Bước 2:  Thực hiện Crack vidIQ

Đầu tiên truy cập vào thư mục theo đường dẫn sau:

C:UsersYOURUSERNAMEAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefaultExtensions

YOURUSERNAME: là tên thư mục chính của bạn, sẽ tùy vào tên máy tính của bạn

Tìm thư mục pachckjkecffpdphbpmfolblodfkgbhl

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2022

Các bạn mở thư mục đó ra. Sau đó tìm đến file bundle.bundle.js và mở nó ra bằng notepad hoặc một ứng dụng chỉnh sửa code. Các bạn mở nó ra sau đó nhấn tổ hợp phim Ctrl+F và tìm đoạn const e=this.getPlans như hình

Hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube mới nhất 2022

Sau đó chuyển t=e[0] thành t=e[5]trong đó t=e[0] ban đầu là phiên bản miễn phí dạng basic khi điều chỉnh thành t=e[5] sẽ chuyển thành phiên bản cao nhất và đầy đủ tiện ích nhất Boost +

Cuối cùng chúng ta nhấn Ctrl+S để lưu lại.

Chúng ta tắt trình duyệt đi và khởi động lại trình duyệt. Sau đó lại vào chrome://extensions/ dành cho chrome và coccoc://extensions/ dành cho coccoc để bật ứng dụng lên. Cuối cùng các bạn vào Youtube và hưởng thụ thành quả thôi.

image
Thành quả sau khi thực hiện Vidiq chuyển phiên bản thường sang phiên bản boost +

Trường hợp bạn nào không làm được có thể tải tại đây phiên bản mới nhất của vidIQ Vision for YouTube 2022

DOWNLOAD vidIQ Vision for YouTube 2022

Giải nén và thêm vào chorme hoặc cốc cốc nha ae, nhớ bật chế độ phát triển để thêm vào nhé.

Video hướng dẫn Crack vidIQ Vision for YouTube

5/5 - (21 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

6 thoughts on “Hướng dẫn nâng cấp vidIQ Vision lên boost+ mới nhất 2022 miễn phí

  1. thanh says:

    mình đã làm theo như bạn nhưng khi mở lại tiện ích thì trình duyệt báo lỗi sau đó nó tự động sửa lại file nó tự động chuyển về lại số 0 thay vì số 5 nhưu mình sửa. đã tải phiên bạn bạn làm và cài thử nhưng vẫn y như vậy. mong bạn hướng dẫn mình với xin cảm ơn.

    • admin says:

      Hiện tại bạn đang sử dụng trình duyệt nào, khi cài vào bạn có bấm nút gì vào không. Bạn nên copy mục đã cr4ck bỏ vào một ổ đĩa khác hoặc bỏ ra chỗ khác. và xóa vidiq cũ đi thay vào cái mới. Nếu được thì bạn cho mình ultral mình hỗ trợ giúp cho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *