Hướng dẫn tạo tài khoản linkedin learning premium miễn phí

admin
06/07/22
0
Views: 793 lượt xem
linkedin 1

Hôm nay luutrukienthuc sẽ chia sẽ cho các bạn một thủ thuật nhỏ để tạo tài khoản linkedin learning premium miễn phí thành công 100% với vài thao tác cơ bản và hướng dẫn sau đây. Trước khi vào vấn đề mình giới thiệu sơ lược một xíu về website linkedin learning.

Sơ lược một xíu về linkedin learning

Linkedin Learning được biết tới là một nhà cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến của Mỹ. Nó cung cấp các khóa học video do các chuyên gia trong ngành giảng dạy về kỹ năng phần mềm, sáng tạo và kinh doanh. Nó là một công ty con của LinkedIn . Tất cả các khóa học trên LinkedIn thuộc 4 loại: Công nghệ, kinh doanh, Sáng tạo và Chứng chỉ.

Ở đây bạn được học rất nhiều thứ tuyệt vời và thú vị, đem tới khả năng hiểu sâu kiến thức và đảm bảo cho bạn đi từ gốc cho đến ngọn. Hiện tại trang web có sub là tiếng anh, tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiện ích của chorme, edge hoặc cốc cốc để dịch trực tuyến sang Tiếng Việt.

Hiện tại để nâng cấp lên phiên bản Linkedin Premium là phiên bản được sử dụng với nhiều tính năng nâng cao. Bạn thanh toán với giá khoảng hơn 703k/ tháng – một mức giá hơi cao, chính vì thế mình muốn chia sẻ hướng dẫn bạn tạo tài khoản Linkedin Learning Premium, có thể nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học luôn nhé một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bước tạo tài khoản linkedin learning premium nhanh chóng dễ dàng

1. Chuẩn bị công cụ để tiến hành

Vì là mình đăng ký tài khoản thư viện ở nước ngoài để tạo tài khoản linkedin learning premium miễn phí nên chúng ta cần chuẩn bị cho mình một VPN và một tiện ích hỗ trợ. Không khó đâu chỉ tải về và nhấn connect là ok.

  • Tải tiện ích VPN miễn phí: tại đây
  • Thư viện sử dụng để tạo tài khoản: http://www.memphislibrary.org/ (cái này phải kết nối bằng vpn thì mới có thể kết nối tới trang web)

2. Tiến hành thực hiện

Bước 1: Sau khi tải tiện ích về rồi bạn ghim Windscribe ra google chorme như sau:

image 5

Bước 2: Sau đó là nhấn vào biểu tượng Windscribe của VPN trên thanh công cụ (cạnh bên ô tìm kiếm) để bật VPN và nhấn vào biểu tượng hình quả cầu, chọn bất kỳ địa chỉ nào thuộc US.

image 1
  • Tại giao diện ban nhìn vào trang web thấy chữ Apply Online nhấn chọn vào nó để tiến hành tạo thẻ thư viện trực tuyến.
image 2
  • Tiếp đến bạn nhấn Register để mở form đăng ký tài khoản
image 3
  • Sau khi bấm vào Register, bây giờ bạn cần làm là điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới bao gồm tên, tuổi, địa chỉ,….

Bước 3: Để lấy thông tin điền vào form các bạn truy cập vào địa chỉ:

https://www.fakenamegenerator.com/ này nhé. Nó sẽ tự động chọn ngẫu nhiên hoặc bạn bấm vào nút Generate để tạo ngẫu nhiên. nó sẽ hiển thị ra một số thông tin bất kì để các bạn sao chép sang form.

image 6

*Lưu ý: để tăng tỷ lệ thành công thì trang này bạn chỉ sao chép tên và ngày tháng năm sinh thôi. Nếu không bạn cũng có thể tự nghĩ ra rồi viết thông tin vào cũng được.

Nào bây giờ chúng ta điền thôi.

image 7

Lưu ý quan trọng tiếp theo đó chính là phần điền thông tin địa chỉ và số điện thoại

Do thư viện này của mình đăng ký nó bao gồm nhiều chi nhánh khác nhau (các bạn có thể xem ở phần location website hoặc ở cuối form đăng ký) nên mình sẽ chọn ra một chi nhánh bất kỳ và tìm kiếm nó trên bản đồ.

Sau đó mình sẽ chọn ra một địa điểm gần nhất của chi nhánh đó để lấy thông tin về địa chỉ cũng như số điện thoại cho chính xác (điền một phát để ăn ngay).

Đa phần thông tin địa chỉ trên bản đồ sẽ được hiển thị theo dạng: Tên đường – số căn hộ (nếu có) – tên thành phố – mã State (các bạn có thể tra tên rõ rằng bằng cách search what is state X) – mã bưu điện (ZIPcode) minh họa chi tiết như hình ảnh sau đây:

image 8

Dưới đây là biểu mẫu thông tin mà mình đã điền. Các bạn nhớ lưu lại mã PIN để dùng cho quá trình đăng nhập nhé.

image 9

Sau khi điền và nhấn gửi đơn. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo thành công và nhận được mã thẻ thư viện. Các bạn lưu thông tin này lại.

image 11
  • Vậy là xong rồi. Giờ chỉ là bạn đăng nhập Linkedin Learning Premium và sử dụng thôi. Mà khoan hãy theo dõi tiếp về cách đăng nhập sau đây nhé.

Bước 4: Các bạn truy cập vào địa chỉ (https://www.linkedin.com/learning-login/go/mpl) và chọn Get Started

image 12
  • Sau đó bạn điền thông tin thẻ thư viện mà bạn đã lưu trước đó vào và nhấn Continue
image 14
  • Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Linkedin Learning premium rồi. Ở đây bạn tha hồ học các khóa mà mình yêu thích nhé.
image 15
image 16
Hình ảnh minh họa khi vào học, học full sau khi học được cấp chứng chỉ nữa. Thật tuyệt vời!

Vậy là chúng ta đã thực hiện được các bước tạo tài khoản linkedin learning premium miễn phí hoàn toàn được sử dụng 2 năm thật tiện lợi phải không nào. Hãy cho chúng tôi 5 sao để tiếp tục hành trình tìm kiếm những kiến thức thú vị để cùng chia sẻ với các bạn.

Trường hợp bạn nào không tạo được comment ở phía bên dưới mình sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn cách tạo tài khoản. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *