Hướng dẫn tắt thanh thông báo khi chơi game trên Xiaomi để leo rank tuyệt vời hơn

admin
11/07/22
0
Views: 446 lượt xem
anhbia 1291x727 800 resize
[ad_1]

Trong quá trình chơi game trên điện thoại Xiaomi, chắc hẳn không ít lần bạn vô tình kéo nhầm thanh thông tin trạng thái xuống đúng không nào? Rất dễ làm cho bạn thua game ngớ ngẩn. Để không còn phải lo lắngnhững vấn đề ấy nữa, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thanh thông báo khi chơi game trên Xiaomi nhé.

Cách tắt thanh thông báo khi chơi game trên Xiaomi

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt của điện thoại, sau đó nhập vào khung tìm kiếm từ khóa Game Turbo. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng tam giác ở góc phải màn hình để mở cài đặt Game Turbo.

Cách khóa thanh thông báo khi chơi game trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Kéo xuống đến phần Không làm phiền khi chơi game, bạn hãy chọn vào Trải nghiệm nâng cao và bật Không mở Thanh thông báo.

Cách khóa thanh thông báo khi chơi game

Thật đơn giản đúng không nào. Nếu bạn còn giải pháp nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé. Và đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo.

Ngoài các tính năng bên trên ra thì trên những chiếc điện thoại Xiaomi còn có rất nhiều tính năng camera hay khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại mới đặc biệt là các chiếc điện thoại Xiaomi để dùng cho đã thì bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nha.

[ad_2]
5/5 - (1 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *