Share key Driver Booster 9 bản quyền update 2022

admin
17/04/22
1
Views: 826 lượt xem
Chia sẻ key Driver Booster 9 Pro bản quyền dành cho máy tính

Như các bạn đã biết Driver Booster 9 là phần mềm cập nhật Driver tốt nhất cho windown hiện tại. Tuy nhiên phiên bản free hiện tại còn nhiều hạn chế, để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng Driver Booster 9 được tốt hơn. Nay mình sẽ chia sẻ với bạn key bản quyền để có thể tự kích hoạt lên bản pro để sử dụng.

Chia sẻ key Driver Booster 9 Pro bản quyền dành cho máy tính

Trước khi vào phần chia sẻ key mình cũng xin giới sơ lược qua về Driver Booster nhé

Một số thông tin về Driver Booster 9 Pro

  • Tự động quét và cập nhật hơn 6.000.000 trình điều khiển thiết bị để có một PC mượt mà hơn

Quét và cập nhật trình điều khiển thực sự nhanh chóng

Bạn có thường xuyên bị treo hệ thống, đóng băng màn hình hoặc các vấn đề về thiết bị không? Trình điều khiển lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu có thể khiến thiết bị PC ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Driver Booster 9 có thể nhanh chóng kiểm tra, tải và cài đặt trình điều khiển thiết bị cho bạn một cách thuận tiện nhất. Bản sửa lỗi nhanh chóng do Driver Booster mang lại sẽ giúp hệ thống PC và các thiết bị bên ngoài của bạn hoạt động trơn tru trở lại. Ngay cả khi không có internet. Driver Booster có thể cài đặt trình điều khiển cạc đồ họa, bộ điều hợp hiển thị hoặc bất kỳ trình điều khiển nào còn thiếu cho bạn ngoại tuyến.

Chia sẻ key Driver Booster 9 Pro bản quyền dành cho máy tính

6 triệu + Trình điều khiển được chứng nhận Luôn sẵn sàng

Driver Booster sẽ nhanh chóng phát hiện các trình điều khiển bị hỏng và lỗi thời, đồng thời tìm ra kết quả phù hợp cập nhật chính xác cho hệ thống và thiết bị. Cơ sở dữ liệu trình điều khiển hỗ trợ hơn 6 triệu thiết bị & trình điều khiển từ hơn 1200 thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, các nguồn trình điều khiển đều chính thức từ các nhà sản xuất phần cứng ban đầu và đã vượt qua bài kiểm tra WHQL và kiểm tra IObit của Microsoft.

Khắc phục sự cố không có âm thanh, mạng và phần cứng

Các vấn đề về trình điều khiển sẽ mang lại những bất tiện đau đớn cho cuộc sống của bạn. Bạn đặt tên cho nó là không có âm thanh, bàn phím bị kẹt, di chuyển chuột chập chờn hoặc rớt mạng thường xuyên. Driver Booster cung cấp các công cụ tích hợp miễn phí để khắc phục các sự cố Windows phổ biến này. Ví dụ: các công cụ tích hợp “Fix No Sound”, “Fix Bad Resolution” và “Fix Network Failure” ‘sẽ giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố liên quan đến trình điều khiển thiết bị Windows.

Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị an toàn hoàn hảo

Driver Booster cung cấp trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị an toàn và ổn định để gỡ cài đặt hoàn toàn các trình điều khiển cạc đồ họa AMD / NVIDIA / INTEL và xóa tất cả các dấu vết còn sót lại của trình điều khiển màn hình. Nếu bạn muốn cài đặt trình điều khiển hoàn toàn mới, xóa trình điều khiển đang gây ra sự cố hoặc nâng cấp GPU từ AMD lên Nvidia, việc xóa trình điều khiển này là điều bắt buộc.

Trình cập nhật trình điều khiển nhanh hơn và dễ dàng hơn

Driver Booster 9 tiếp tục thiết kế giao diện “một cú nhấp chuột” đơn giản và dễ dàng để làm cho quá trình trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, tốc độ quét và cài đặt trình điều khiển trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Nếu cần sự thuận tiện tuyệt đối, bạn có thể kích hoạt Tự động cập nhật trình điều khiển để luôn nhận được bản cập nhật trình điều khiển mới nhất trong thời gian thực.

Tại sao bạn cần Driver Booster 9 Pro để cập nhật trình điều khiển?

  • Làm sạch trình điều khiển màn hình có vấn đề
  • Giảm các vấn đề về thiết bị
  • Trình tối ưu hóa và tăng cường trò chơi PC miễn phí
  • Cải thiện hiệu suất hệ thống
  • Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống

Link Download Driver Booster 9 pro và key Driver Booster 9 Pro

  • Bước 1: Tải và cài đặt Driver Booster 9 pro

  • Bước 2: Nhập key vào Driver Booster 9 pro

Hình ảnh sau khi cài key vào trong phần mềm

Chia sẻ key Driver Booster 9 Pro bản quyền dành cho máy tính

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 - (9 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

One thought on “Share key Driver Booster 9 bản quyền update 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *