Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính cực hay mà bạn nên biết

admin
23/07/22
0
Views: 783 lượt xem
Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính cực hay mà bạn nên biết

Lưu trữ kiến thức xin giới thiệu tới các bạn Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính cực hay mà bạn nên biết.

Karaoke là một bộ môn giúp giải trí rất tuyệt vời, cho dù bạn đang hát một mình hay tổ chức các bữa tiệc. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần đến câu lạc bộ hoặc quán bar để hát những bài hát yêu thích của mình.

top 4 phan mem hat karaoke

Những người yêu thích karaoke như bạn có thể theo đuổi đam mê của mình trên PC chạy hệ điều hành Windows. Có, một số ứng dụng Windows cho phép bạn chơi, trộn và đồng bộ hóa các bản nhạc và hát hết mình.

1] Kara Fun

Phát bài hát Karaoke trên Kara Fun Player dành cho Windows

KaraFun là một trong những ứng dụng tốt nhất và phổ biến nhất đối với những người hâm mộ karaoke. Nó có mọi thứ bạn cần để biến PC của bạn thành một máy hát karaoke tuyệt vời.

Trong khi có một số trang web tuyệt vời để tải nhạc Karaoke, KaraFun có thư viện riêng với khoảng 48.000 bài hát chất lượng phòng thu. Và nếu điều đó là không đủ vì lý do nào đó, hơn 400 bài hát mới sẽ tự động được thêm vào ứng dụng của bạn mỗi tháng. Để truy cập các bài hát, bạn có thể mua vé dự tiệc 2 ngày hoặc thử đăng ký hàng tháng.

KaraFun cũng có tính năng Hiển thị kép. Một cú nhấp chuột duy nhất sẽ hiển thị màn hình thứ hai mà bạn có thể chiếu lên màn hình bên ngoài hoặc máy chiếu video, có nghĩa là cả ca sĩ và khán giả đều có thể xem những gì đang được hát.

Hơn nữa, bạn có thể hát những bài hát bạn yêu thích theo cách của bạn bằng cách tùy chỉnh phím và nhịp độ của bất kỳ bài hát nào. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa giọng hát chính và giọng hát nền.

Nếu bạn đến một địa điểm mà không có kết nối internet, KaraFun cũng sẽ lo điều đó. Bạn có thể đồng bộ hóa các số yêu thích của mình khi ngoại tuyến và tổ chức tiệc với bạn bè bất kể tín hiệu Wi-Fi mạnh đến mức nào.

Bạn có thể lưu tất cả các bài hát bạn đã hát bằng tính năng Yêu thích cho các bản mã hóa trong tương lai. KaraFun cũng hỗ trợ nhiều tệp karaoke, cho dù đó là các bài hát đăng ký hay các bài hát CD + G, MPEG, KAR hoặc MID từ bộ sưu tập của bạn.

Tải xuống: KaraFun (Miễn phí, có đăng ký)

2] Kanto Karaoke

Karaoke Son Chơi trên Kanto Karaoke Player cho Windows

Kanto Karaoke sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những buổi hát karaoke thú vị một cách dễ dàng. Ứng dụng dễ sử dụng này hỗ trợ tất cả các định dạng đa phương tiện phổ biến như MP3, MID, KAR, MP3 + G, CDG, AVI, WMV, MP4 và các tệp KFN của KaraFun.

Nếu bạn muốn thử trước khi mua, bạn có thể xem phiên bản miễn phí của Kanto. Sau khi cài đặt, bạn có thể tải xuống video karaoke từ YouTube hoặc sử dụng tệp từ bộ sưu tập của mình. Thêm hoặc kéo và thả video vào danh sách phát và nhấn phát để hát theo lời bài hát — bạn có thể chiếu lên màn hình bên ngoài.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn phát nhiều bản nhạc ở các định dạng CD + G, MP3 + G và MP4 và bạn có thể tắt / bật bài hát bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Sau khi đăng ký ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh nền nhạc theo ý thích của mình và sửa đổi cao độ cũng như thời gian chơi. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác nhau như tiếng vỗ tay giữa các bài hát để có trải nghiệm karaoke chân thực.

Hơn nữa, với Kanto Karaoke, bạn cũng có thể chuyển đổi trực tiếp các tệp MIDI sang MP3, có hoặc không có theo dõi giai điệu. Và việc sử dụng soundfonts (tệp chứa nhạc cụ ảo) đảm bảo rằng bạn có được âm thanh chất lượng cao khi hát.

Nói chung, Kanto Karaoke, với cài đặt micrô tiện dụng và giao diện người dùng dễ sử dụng, sẽ giúp bạn hát và ghi lại các bài hát yêu thích một cách dễ dàng. Và để tăng thêm niềm vui cho những buổi ca hát, bạn có thể tham khảo một số máy hát karaoke hay cho ngôi nhà của mình.

Tải xuống: Kanto Karaoke (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

3] Karaoke Builder Player

Phát bài hát Karaoke trên Karaoke Builder Player dành cho Windows

Ứng dụng karaoke miễn phí này mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như những gì bạn sẽ thưởng thức khi phát các bản nhạc trên máy CD + G, bao gồm cả tính năng cuộn và mờ màu.

Bạn có thể phát CD + G, MP3 + G và CDG được ghép nối với các tệp âm thanh khác như WAV, WMA, OGG, FLAC, v.v. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp các tệp ZIP chỉ bằng cách kéo và thả.

Karaoke Builder Player cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nếu bạn đang học một bài hát mới và cũng có thể thay đổi phím / cao độ của bài hát.

Ứng dụng có cửa sổ có thể thay đổi kích thước và bạn có thể tận hưởng chế độ toàn màn hình hoặc sử dụng các cửa sổ đặt trước để chơi 1x, 2x, 3x, 4x và 5x. Ngoài ra, có một phím tắt cho mọi tùy chọn làm cho Karaoke Builder Player trở thành một trình phát karaoke dễ sử dụng và thú vị cho mọi buổi hát.

Tải xuống: Karaoke Builder Player (Miễn phí)

4] LYRX

Phát bài hát Karaoke trên Màn hình kép của Trình phát LYRX dành cho Windows

LYRX là phần mềm karaoke hiện đại và linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ ngày nay.

Sử dụng trình duyệt LRYX, bạn sẽ có thể nhập và dễ dàng quản lý hơn 1.000.000 tệp. Bạn có thể nhập và lưu các thư mục nhạc từ ổ cứng của mình làm mục yêu thích, thêm tất cả chúng vào danh sách cơ sở dữ liệu chính hoặc thậm chí tạo danh sách phát của người dùng.

Trong các buổi hát karaoke, bạn có thể tìm kiếm khi nhập để tìm các bài hát trong tích tắc để gửi đi quay vòng hoặc tải vào bộ bài LYRX.

Bạn sẽ có thể phát MP3 + G, nén MP3 + G và tất cả các tệp video karaoke như MP4, AVI, DivX, MOV, MKV và Flash, bao gồm cả phiên bản HD của chúng. Tất nhiên, hầu hết các định dạng tiêu chuẩn đều được hỗ trợ, như MP3, M4A, WAV, AIFF, OGG, CDA, FLAC, v.v. (Không phải DRM).

Và nếu bạn muốn tăng tốc hoặc giảm tốc độ một bản nhạc, bạn có thể sử dụng điều khiển nhịp độ độc lập mà không ảnh hưởng đến cao độ hoặc phím.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng chuyên nghiệp trong LYRX như xoay vòng ca sĩ được quản lý, lịch sử ca sĩ / bài hát, điều khiển phím và hơn thế nữa. Với trình phát hiện đại này, bạn sẽ có thể quản lý và tổ chức sự kiện karaoke một cách dễ dàng và chính xác — và bạn không cần phải tìm kiếm và mua các bài hát karaoke ở nơi khác.

LYRX cũng cung cấp đăng ký trong ứng dụng cho Party Tyme, một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực karaoke HD hoàn hảo. Vì vậy, bạn sẽ có thể truy cập và phát trực tuyến hơn 20.000 bài hát karaoke HD — và thậm chí tải chúng xuống để sử dụng ngoại tuyến nếu bạn đang trình chiếu một sự kiện.

Bạn có thể dùng thử Party Tyme với 7 ngày dùng thử miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả $ 49,99 / tháng. Bạn thậm chí có thể phát các bài hát đã đăng ký để sử dụng cho mục đích thương mại tại một bữa tiệc, câu lạc bộ hoặc quán karaoke.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mua và tải xuống các bài hát một cách nhanh chóng chỉ với $ 2,49. Vì vậy, trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu và không có bài hát trong thư viện của mình, bạn có thể mua bài hát đó và phát theo yêu cầu.

Thêm vào đó, LYRX cung cấp màn hình phụ để xuất lời bài hát và bộ đệm nhạc tự động để phát nhạc giữa ca sĩ và bộ. Ngoài ra, có hỗ trợ micrô để hát trên đầu âm thanh đang phát và thêm dấu ấn cá nhân của bạn.

Bạn cũng có thể tạo lớp phủ văn bản, hình ảnh và video và hình nền để nâng cao các bài hát hoặc quảng cáo dịch vụ karaoke của bạn.

Cho dù bạn thích ca hát, tổ chức tiệc karaoke hay là một ca sĩ hát karaoke chuyên nghiệp — LYRX sẽ giúp bạn.

Tải xuống: LYRX ($ 79,95; có bản dùng thử miễn phí)

Thỏa mãn niềm đam mê với Karaoke

Không nghi ngờ gì nữa, một buổi hát karaoke sẽ làm sôi động cả ngày cho một người đam mê như bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị để hát như không có ngày mai hoặc tổ chức những bữa tiệc karaoke vui nhộn và khó quên trên ứng dụng Windows nhé.

5/5 - (10 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *