Universal Bypass – Bỏ qua quảng cáo link rút gọn 2022

admin
08/06/22
0
Views: 725 lượt xem
universal bypass

Universal Bypass là một tiện ích loại bỏ quảng cáo link rút gọn đưa người dùng tới link trực tiếp nhanh chóng nhất và mang lại thời gian tiết kiệm cho bạn, trong khi phải ngồi chờ rất lâu để tới được link trực tiếp và triệt tiêu các trang quảng cáo bậy khi người dùng có thể lỡ tay nhấn vào nó.

Thay vì chúng ta ngồi chờ 10s, 15s, 20s để tới được trang đích chỉ cần cài Universal Bypass là bạn như một vận động viên với tốc độ rất nhanh chỉ trong vòng 2s là tới được trang đích loại bỏ hoàn toàn link gút rọn quảng cáo khó chịu.

Để các bạn có thể cài đặt và sử dụng Universal Bypass dễ dàng. Hôm nay luutrukienthuc sẽ đi hướng dẫn cho các bạn cách cài và dùng Universal Bypass một cách dễ dàng, trực quan đem lại một trải nghiệm thú vị khi download các tài nguyên trên mạng.

Và sau đây là các bước cài đặt bao gồm: tải ở đâu, cài như thế nào, cách thức hoạt động ra làm sao?

Tải Universal Bypass ở đâu?

Để dễ dàng cho các bạn tải tiện ích này về mình để link trực tiếp ở phía dưới nhé, link được tải trực tiếp từ trang web của Universal Bypass

có 2 cách để tải Universal Bypass, cách 1 search google với từ khóa Universal Bypass, cách 2 là nhấn trực tiếp vào link mình để ở phía dưới.

Link Download Trực Tiếp Universal Bypass

Artboard 5 1

Cài Universal Bypass như thế nào?

Sau khi mà nhấn vào link ở phía trên nó sẽ hiện ra trang chủ như thế này

image 1

Trường hợp bạn sử dụng trình duyệt Edge hoặc Firefox để download về thì nhấn trực tiếp vào các nút màu xanh để nó cài đặt trực tiếp rất dễ dàng. Tuy nhiên đối với Chorme, Chromium và Cốc Cốc. Các bạn nhấn vào nút Universal Bypass for Chromium-based browsers.zip để tải về.

Sau đây mình sẽ giúp các bạn cài đặt Universal Bypass trên Chorme, Cốc Cốc một cách đơn giản nhất.

  • Bước 1: Sau khi tải về bạn giải nén file zip nhớ tạo folder để đưa các mục đó vào trong nhé. Khi sử dụng không được xóa folder đi vì khi xóa nó cũng sẽ mất tiện ích Universal Bypass trên chorme. Mình thì bỏ vào đường dẫn folder tien ich chorme.
image 2
image 3
  • Bước 2: sau khi hoàn thành bước 1 tiếp tới bạn mở Google Chrome lên, dán chrome://extensions vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter, nhấn nút mở Chế độ dành cho nhà phát triển, nhấn Tải tiện ích đã giải nén, chọn thư mục bạn đã giải nén Universal Bypass, rồi nhấn Select Folder.
ScreenHunter 06

Bước 3: Vậy là xong rồi bạn chỉ cần vào sài thôi

image 4

Đây là giao diện cài đặt của Universal Bypass. Bạn cứ để mặc định bình thường là được, không cần phải thay đổi bất cứ thành phần gì trong đó.

ScreenHunter 08

Vậy là tiện ích Universal Bypass đã được bật sẵn. Vậy là hoàn thành xong, giờ thì chúng ta sài thôi.

Cách thức hoạt động của tiện ích Universal Bypass

Universal Bypass là một extensions hoạt động dựa trên sự chia sẻ của những người dùng, khi có người đầu tiên nhấn vào link rút gọn nào đó, nó sẽ lưu lại link gốc của link rút gọn đó lên máy chủ Universal Bypass, khi đó, những người vào sau sẽ không còn thấy quảng cáo của link rút gọn đó nữa, mà sẽ được đưa link gốc luôn.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *